Launch Control XL

Thương hiệu: Novation  |  Tình trạng: Còn hàng
3.700.000₫
Contronller Novation Launch Control XL Nếu là người chơi nhạc chuyện nghiệp và luôn cần đến sự trợ giúp của các thiết bị âm thanh thì một thiết bị điều khiển tốt...


Contronller Novation Launch Control XL

 Nếu là người chơi nhạc chuyện nghiệp và luôn cần đến sự trợ giúp của các thiết bị âm thanh thì một thiết bị điều khiển tốt là thứ bạn không thể thiếu. Bộ điều khiển âm thanh chất lượng cao Contronller Novation Launch Control XL là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

*Ưu diểm trong thiết kế và tính năng

 Novation Launch Control XL là bộ điều khiển tối ưu cho Ableton Live. Sản phẩm này giúp bạn tập trung nhiều vào âm nhạc và ít sử dụng máy tính xách tay hơn. Bằng cách sử dụng các kiểm soát thực hành tích hợp liền mạch với Ableton Live bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn thay nhìn chằm chằm màn hình máy tính. Thiết kế 24 núm được sắp xếp thành ba hàng, kết hợp hoàn hảo với máy trộn của Ableton Live có nhiều đèn LED tô sáng giúp dễ dàng phân biệt tính năng người dùng cài đặt, EQs hoặc bất kỳ thiết bị khác.

 Bên cạnh đó, tám thanh line trược đóng vai trò giúp cho bạn trộn các track tang giảm hiệu ứng kiểm soát chính xác mức độ cho bạn. Trong khi đó, 16 miếng đa màu cũng được trang bị cho phép bật và  tắt các các tính năng tron phần mềm (tất nhiên điều này có thể người dùng nhiều hơn theo ý người dùng ) . Khi kết hợp Launchpad  thì các phím có thể mở rộng cho tất cả tính năng cho bạn cài đặt, Launch Control XL chính là công cụ kiểm soát phần mềm sản xuất âm nhạc Ableton Live, trộn nhạc và  hiệu ứng

           .

 Ngoài ra, bằng cách kết hợp với Launchpad để điều chỉnh Ableton bạn còn có thể trải nghiệm nhiều cách chơi nhạc  trình diễn trực tiếp clip ngoạn mục. Hơn thế nữa, bạn còn có thể  dùng chúng là nhạc cụ trống, kiểm soát track trộn với nhau, hiệu ứng và các âm thanh nhạc cụ khác của bạn cùng một lúc.

Launch Control XL còn thể hiện ưu điểm của chúng bằng sự tiện lợi và năng động. Bạn có thể dễ dàng di chuyển thiết bị này và mang nó đi bất kỳ đâu mà bạn muốn.Với thiết kế gọn nhẹ, bạn có thể để Launch Control XL vào ba lô của mình và trình diễn trong những môi trường chuyên nghiệp. Thiết bị này cũng được hỗ trợ đầy đủ cổng USB vì vậy bạn có thể cắm và chạy mà không cần nguồn điện.

Không dừng lại ở đó, Launch Control XL còn được kích hoạt HUI. Điều đó cho phép bạn chỉ cần cắm vào logic pro, Cubase hoặc ProTools và bắt đầu kiểm soát. Thậm chí bạn còn có thể kiểm soát phần cứng trực tiếp Launch Control XL hoạt động độc lập. Để làm được điều đó, tất cả những gì bạn cần là một nguồn USB MIDI, chuyển USB MIDI sang MIDI thông thường (bán riêng).

Sau khi sắm cho mình một  Novation Launch Control XL thì điều bạn cần làm là tận hưởng những giá trị mà nó mang lại. Hãy sẵn sàng cho những bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời sắp tới với hỗ trợ của Launch Control XL.

Thông số Kỹ thuật

 • Loại:  Ableton Live Controller (phiên bản 9 trở lên)
 • Faders: 8 x 60mm faders
 • Số núm: 24
 • Knob Type: Rotary với chuyển động 300 °
 • Kết nối máy tính:  USB
 • USB: 1 x Loại B
 • Khả năng tương thích: Giao thức HUI cho điều khiển máy trộn với Cubase, Logic Pro và Pro Tools
 • Công suất: Bus power
 • Sử dụng nguồn điện ngay chính thiết bị của bạn cung cấp(máy tính)
 • Chiều cao: 1,5 "
 • Chiều sâu: 9,4 "
 • Chiều rộng: 9,4 "

VIDEO

 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: