Novation Impulse 25 Keyboard

Thương hiệu: Novation  |  Tình trạng: Còn hàng
5.000.000₫
Novation Impluse 25 Keyboard Novation Impluse 25 là dụng cụ điều khiển chuyên nghiệp với...


Novation Impluse 25 Keyboard

 

Novation Impluse 25 là dụng cụ điều khiển chuyên nghiệp với độ nhanh nhạy và chính xác cao. Do đó dụng cụ này nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia âm nhạc trên thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về thiết kế và tính năng nổi bật của Impluse 25.

Thiết kế độc đáo của  Novation Impluse 25 Midi Controller

 Impluse 25 được thiết kế như một nhạc cụ chơi nhạc đúng chất chứ không hẳn là thiết bị điều khiển MIDI đơn thuần. Vì thiết bị này đáp ứng chính xác âm thanh bằng 25 phím đàn cực kỳ hiệu quả, cho phép bạn tạo ra những màn biểu diễn ấn tượng và những âm thanh sáng tạo trong việc sản xuất âm nhạc với afftertouch.

Ngoài các phím, dụng cụ này còn có 8 nút điều chỉnh và 8 miếng đệm trống nhạy. Các nút và đệm trống được được gắn đèn Led giúp bạn dễ dàng quan sát và nhận biết trạng thái hoạt động của từng tính năng bạn gắn.

Màn hình hiển thị thông tin điều khiển với độ phân giải cao, bạn có thể trực tiếp theo dõi và điều chỉnh nhạc mà không cần theo dõi trên màn hình máy tính.

2 cổng cho pedal sustain và expression

 

Đặc điểm nổi bật của Novation Impluse 25 Midi Controller

Impluse 25 đi kèm với phần mền điều khiển Automap. Đây là phần mềm đi kèm với tất cả dụng cụ điều khiển âm nhạc của Novation. Với phần mềm này, bạn có thể sử dụng đầy đủ các faders, knobs và các nút trên Impluse

Các miếng đệm trống có ba chức năng được hiển thị tương ứng với đèn LED 3 màu: phát (màu xanh lá), ghi âm (đỏ) và tải từ thư viện âm nhạc (màu vàng).

Impluse 25 có khả năng kết nối và tương thích với Mac hoặc Windows qua cổng USB. Bên cạnh đó, đầu ra MIDI 5 chân cho phép bạn kết nối hoặc đồng bộ với thiết bị yêu thích.

Ngoài ra, các DAW chính được thiết kế để bạn có thể kiểm soát các công cụ được plug-in của bên thứ ba như: Native Instruments, Waves hoặc FXpansion.

 

Tóm lại, với thiết kế và những đăc điểm trên, Novation Impluse 25 Midi Controller trở thành dụng cụ có bàn phím tốt nhạy  và các nút điều khiển cho người dùng Abletion Live.

 

Thông số kỹ thuật

Số lượng phím: 25

 Loại phím : Bán nặng

Afftertouch: có

 Pads : 8

Bánh xe điểu khiển : 1 Mod,1 Pitch Wheels

 Núm vặn : 8

 Fader : 1

 Transpose : Có

 Đầu vào pedal : 1 x sustain, 1 x expression

 MIDI I / O: Vào / ra / USB

 USB: 1 x Loại B

 Yêu cầu phần cứng - Mac: Bộ xử lý Dual Core trở lên, RAM tối thiểu 4GB

 Yêu cầu phần cứng - PC: Bộ xử lý Dual Core trở lên, RAM tối thiểu 4GB

 Yêu cầu hệ điều hành - Mac: OS X 10.7 trở lên

 Yêu cầu hệ điều hành - PC: Windows 7 trở lên

 Nguồn điện: USB Bus Powered, Bộ chuyển đổi USB AC-DC

 Số nhà sản xuất: AMS-IMPULSE-25

Kích thước (WxDxH): 526 x 333 x 99 mm

Trọng lượng: 3.5 kg

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: